Tìm kiếm

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh nhỏ gọn, giá tốt

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh là thiết kế tủ khá phổ biến hiện nay. Tuỳ vào màu sắc, kích thước mà tủ quần áo 2 cánh có thể phù hợp với nhiều không gian nhà ở khác nhau. Dolcevita sẽ cung cấp một số thông tin và mẫu tủ quần áo gỗ 2 cánh mới và đẹp nhất qua bài viết sau đây. Khách hàng có thể theo dõi và lựa chọn mẫu tủ quần áo thích hợp cho không gian sống của mình.

Tổng quan về tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh là thiết kế nội thất được ưa chuộng hiện nay. Đây là mẫu tủ có thiết kế đơn giản với 2 cánh tủ rộng rãi, tạo thuận lợi khi lấy và cất quần áo vào tủ. Ngày nay có nhiều kiểu tủ quần áo gỗ 2 cánh khác nhau như là tủ 2 cánh mở, 2 cánh lùa và kích thước tủ cũng đa dạng.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh với các thiết kế hiện đại, đẹp mắt.
Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh với các thiết kế hiện đại, đẹp mắt.

Tùy vào sở thích, các bạn có thể lựa chọn tủ 2 cánh với nhiều loại gỗ công nghiệp khác nhau. Màu sắc của tủ gỗ công nghiệp cũng đa dạng, tạo hiệu ứng hiện đại và sang trọng, thời thượng. Đây là lựa chọn tốt để các bạn nâng cấp không gian nhà ở và khu vực bố trí quần áo của mình.

Ưu điểm nổi bật tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh

Khi lựa chọn nội thất nhà ở, khách hàng luôn phân vân giữa gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Đối với tủ quần áo gỗ 2 cánh, nhiều khách hàng lo lắng về chất lượng cũng như độ bền của tủ. 

Ưu điểm của các thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện nay.
Ưu điểm của các thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện nay.

Theo kinh nghiệm làm nghề lâu năm, Dolcevita nhận thấy tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh có rất nhiều ưu điểm:

  • Tủ gỗ công nghiệp 2 cánh có bảng màu sắc đa dạng hơn so với gỗ tự nhiên. Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc tủ tùy theo sở thích và phù hợp với không gian nhà ở.
  • Khác với gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp có nhiều thiết kế hiện đại, sang trọng, trẻ trung hơn. Đáp ứng được nhiều phong cách nhà, từ phong cách tối giản, cho đến phong cách trẻ trung, hiện đại.
  • Chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp kháng khuẩn, kháng mối mọt và chống nước tốt. Đảm bảo sự bền vững khi sử dụng tủ trong thời gian dài.
  • Gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay đều qua các khâu xử lý nghiêm ngặt. Tránh tình trạng gây mùi ẩm mốc cho quần áo, giúp quần áo bảo quản bên trong luôn khô thoáng. Ngoài ra giúp người dùng tránh các nguy cơ sức khoẻ về đường hô hấp, các dị ứng, viêm da do vi khuẩn, bột gỗ gây nên.
  • Khác với tủ gỗ tự nhiên, tủ gỗ công nghiệp phù hợp với khí hậu ở Việt Nam hơn. Cấu tạo tủ gỗ không bị giãn nở hay cong vênh quá nhiều khi xuất hiện sự thay đổi về thời tiết, khí hậu.

Hạn chế của tủ quần áo gỗ công nghiệp

Để có sự đối chiếu khách quan nhất, Dolcevita cũng không ngại chia sẻ về nhược điểm của tủ công nghiệp 2 cánh. Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Dolcevita nhận thấy tủ gỗ công nghiệp có các nhược điểm sau:

  • Gỗ công nghiệp không có khả năng chống nước cao như tủ gỗ tự nhiên. 
  • Chất liệu gỗ công nghiệp đôi khi không cứng cáp và có sự chắc chắn như dòng gỗ tự nhiên.
Một số hạn chế của tủ gỗ công nghiệp 2 cánh.
Một số hạn chế của tủ gỗ công nghiệp 2 cánh.

Ngoài những hạn chế trên thì hầu như tủ quần áo 2 cánh bằng gỗ công nghiệp khá hoàn hảo. Nó vẫn đáp ứng được tiêu chí bền, đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn loại tủ thích hợp cho ngôi nhà của mình.

101 mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh đẹp nhất

Tủ quần áo gỗ 2 cánh có đa dạng kích thước. Phù hợp với nhiều kích cỡ, diện tích nhà ở khác nhau. Tùy vào nhu cầu, phong cách gian nhà bạn đang hướng đến có thể lựa chọn tủ quần áo 2 cánh mở hoặc 2 cánh lùa. Các bạn có thể tham khảo các mẫu dưới đây để dễ dàng lựa chọn hơn.

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh mở

Mẫu tủ 2 cánh mở là thiết kế tủ quần áo phổ biến nhất hiện nay. Đây là mẫu tủ truyền thống, với thiết kế 2 cánh mở đơn giản, dễ dàng sử dụng. Mẫu tủ 2 cánh hiện nay có thể được thiết kế với các kích thước khác nhau. Phù hợp cho nhu cầu sử dụng tủ quần áo lớn, đựng nhiều đồ. 

Tủ quần áo mở thích hợp cho nhiều phong cách phòng ở khác nhau. Tuy nhiên khách hàng cần đo đạc kích thước, diện tích vị trí đặt tủ sao cho phù hợp. Đảm bảo khi sử dụng việc mở cánh cửa không bị kẹt hoặc khiến không gian nhà ở chật hơn. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ quần áo gỗ 2 cánh mở dưới đây.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh mở phong cách cổ điển.
Tủ quần áo mở phong cách cổ điển.
Tủ quần áo 2 cánh phong cách trẻ trung.
Tủ quần áo 2 cánh phong cách trẻ trung.
Tủ gỗ công nghiệp 2 cánh đơn giản cho gian nhà nhỏ.
Tủ gỗ công nghiệp 2 cánh đơn giản cho gian nhà nhỏ.
Tủ quần áo gỗ công nghiệp trẻ trung, hiện đại.
Tủ quần áo gỗ công nghiệp trẻ trung, hiện đại.
Tủ quần áo 2 cánh mở đơn giản.
Tủ quần áo 2 cánh mở đơn giản.
Tủ quần áo 2 cánh với gỗ công nghiệp màu tự nhiên, trang nhã.
Tủ quần áo 2 cánh với gỗ công nghiệp màu tự nhiên, trang nhã.

Mẫu tủ quần áo gỗ 2 cánh lùa

Tủ quần áo 2 cánh dạng lùa là thiết kế hiện đại, lấy ý tưởng từ mẫu tủ quần áo truyền thống của Nhật Bản. Tủ được thiết kế hai cửa có thể di chuyển qua lại, không cần mở cửa tủ gây mất diện tích. Mẫu tủ cửa lùa được đánh giá là tạo sự gọn gàng và thích hợp cho không gian nhà ở hiện đại, hướng đến sự tối giản.

Việc sử dụng tủ lùa cũng giúp tạo cảm giác gian nhà rộng rãi và có phần tươi sáng hơn. Tủ quần áo 2 cánh lùa là lựa chọn tốt và giúp tối ưu diện tích cho gian nhà của bạn. Một số mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp với 2 cửa lùa mà các bạn có thể tham khảo như sau.

Tủ quần áo hai cánh lùa đơn giản.
Tủ quần áo hai cánh lùa đơn giản.
Cửa lùa gỗ công nghiệp phong cách hiện đại sang trọng.
Cửa lùa gỗ công nghiệp phong cách hiện đại sang trọng.
Tủ gỗ 2 cánh lùa nhỏ gọn, tối giản.
Tủ gỗ 2 cánh lùa nhỏ gọn, tối giản.
Tủ gỗ công nghiệp cửa lùa 2 cánh màu vân gỗ tự nhiên.
Tủ gỗ công nghiệp cửa lùa 2 cánh màu vân gỗ tự nhiên.
Tủ gỗ 2 cánh lùa kết hợp mặt kính hiện đại.
Tủ gỗ 2 cánh lùa kết hợp mặt kính hiện đại.

Tủ quần áo 2 cánh kết hợp bàn trang điểm

Nếu các bạn thích sự độc đáo, ấn tượng thì có thể tham khảo mẫu tủ quần áo 2 cánh kết hợp bàn trang điểm. Thiết kế tủ sẽ tích hợp bàn trang điểm, có thể đặt ở góc phòng để tạo sự liên kết cho nội thất phòng. Đây cũng là mẫu tủ quần áo tiện dụng, thích hợp cho gian phòng nhỏ gọn và tiện nghi.

Đối với tủ quần áo tích hợp bàn trang điểm có thể chọn thiết kế cánh mở hoặc 2 cánh lùa. Tuỳ thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích, phong cách phòng ngủ mà các bạn hướng đến. Phần bàn trang điểm cũng có thể lựa chọn màu sắc cùng kích thước khác nhau để đảm bảo công năng sử dụng tốt nhất.

Tủ gỗ công nghiệp 2 cánh kết hợp bàn trang điểm tiện nghi.
Tủ gỗ kết hợp bàn trang điểm tiện nghi.

Dolcevita vừa gửi đến quý khách những thông tin cũng như mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp 2 cánh ấn tượng, đẹp mắt. Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua tủ gỗ công nghiệp thì hãy liên hệ Dolcevita để được tư vấn chi tiết hơn.